เกี่ยวกับเรา


MYKLASS CORPORATION.CO.,LTD.
 

Vision 

“การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางจากสารสกัดธรรมชาติคุณภาพระดับสากล
เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า"

 

Mission

นำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพและให้บริการที่มีคุณภาพ
นำเสนอแนวคิดใหม่ๆ ยกระดับคุณภาพชีวิต สังคม และสิ่งแวดล้อม
ดำเนินธุรกิจในลักษณะที่เป็นประโยชน์ร่วมกันแก่พนักงาน องค์กร และสังคม
รวมความรู้และความสามารถเพื่อสร้างความคิดร่วมกัน

 

 

ประเทศไทยเป็นหนึ่งในอาเซียนด้านอุตสาหกรรมผลิตเครื่องสำอางซึ่งเป็นจุดแข็งของเรา บริษัท มายคลาส คอร์ปอเรชั่น จำกัด เรามุ่งเน้นที่จะสร้างสินค้าที่มีคุณภาพระดับสากล เราเชื่อว่าสินค้าที่มีคุณภาพบวกกับการตลาดที่มีประสิทธิภาพ จะทำให้สินค้าอยู่ในตลาดได้อย่างยั่งยืน เราพร้อมที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ พัฒนาศักยภาพบุคลากร รวมถึงปรับกลยุทธ์ตามทิศทางของตลาดที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา

 

 

คลาสซี ไวทัล สกิน เรเดียนซ์ ซูเปอร์ เซรั่ม เริ่มต้นจากการก่อตั้งบริษัทและจดทะเบียนในนาม บริษัท มายคลาส คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยทางบริษัทร่วมพัฒนาสูตรมากกว่า 2 ปี กับทางโรงงานผลิตเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานในไทย เป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางยาวนานกว่า 50 ปี และผลิตเครื่องสำอางชั้นนำในไทยมี อย.ถูกต้อง ไม่มีสารต้องห้ามใดๆ ในผลิตภัณฑ์ จึงได้มาเป็นเซรั่มคลาสซีที่มีสารสกัดนำเข้าจากต่างประเทศที่เข้มข้นมากกว่า 30 ชนิด

KLASSY SERUM
KLASSY VITAL SKIN RADIANCE SUPER SERUM

ส่วนผสมหลักในเซรั่ม

     เนื้อเซรั่มบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีคุณค่าแก่ผิว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแห่งการบำรุงผิวได้อย่างเหนือชั้น ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างยาวนาน ด้วย  HYA-3X มาพร้อม MUNAPSYS ซึ่งได้รับรางวัล  In Cosmetic  2018  การันตีคุณภาพ และ สารสกัดจากกระเจี๊ยบเขียว ที่อุดมไปด้วยสารสำคัญแก่ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยแลดูจางลง ประสานกับ  MHY White 498  และ สารสกัดจากส้มแมนดาริน ที่เข้าตรงบำรุงผิวได้อย่างดีเยี่ยมช่วยปรับให้สีผิวสม่ำเสมอสว่าง กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ร่วมกับ สารสกัดจากใบบัวบก และ อนุพันธ์วิตามินซีอย่าง  Ascorbyl gilcoside  ที่ช่วยดูแลผิวรอยดำจากฝ้า หรือ กระ แลดูจางลงอย่างรู้สึกได้ นอกจากนี้ ยังดูแลผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะในอากาศด้วย สารสกัดจากข้าวโพดผลลัพธ์ที่ได้ ผิวสุขภาพดี ดูมีออร่า  อย่างเป็นธรรมชาติ

 KLASSY SERUM ถูกวิจัยและพัฒนาสูตรร่วมกันกับนักวิจัยจากโรงงานผลิตเครื่องสำอางแห่งแรกในประเทศไทย ก่อสร้างมายาวนานกว่า 50 ปี ผู้มีเชี่ยวชาญทางด้านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รวมไปถึงกระบวนการการผลิตที่มีความทันสมัย และมีมาตรฐานสากล

FREE FROM


 ALCOHOL FREE ผลิตภัณฑ์ปราศจากแอลกอฮอล์


MINERAL OIL FREE ไม่มีน้ำมันที่ทำหน้าที่เหมือนฟิล์มบางๆ มาเคลือบผิวชั้นบน ผลลัพธ์เมื่อผิวถูกเคลือบปิด จึงไม่สามารถกำจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ใต้ผิวออกมาได้ 


PRESERVATIVES FREE ปราศจากสารกันเสีย ไม่มีพาราเบน ปลอดภัย


NO ARTIFICIAL COLOURS ไม่เจือสีสังเคราะห์
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้